Kinh nghiệm mua

Nơi chia sẻ kinh nghiệm mua sắm

Làm thế nào để nhận ra the face shop thật và giả nhanh nhất?

Author: Không có phản hồi Share:

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao cũng là cơ hội cho hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn ngày một nhiều. những thương hiệu mỹ phẩm của Hàn nổi tiếng như the face shop cũng dễ dàng bị làm giả. Vậy đâu mới là cách để phân biệt the face shop thật và giả một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Hãy cùng xem các chuyên gia trang điểm mách bạn những mẹo hay nào nhé!

lam sao de phan biet the face shop that va gia

Có nhiều cách giúp nhận biết the face shop thật và giả

1. Thực trạng mua mỹ phẩm the face shop hiện nay

Đã có không ít người mua phải hàng the face shop fake mà không hề biết. Hầu hết vẫn yên tâm sử dụng cho đến khi da bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vậy nên việc phân biệt rõ the face shop thật và giả vừa là cách bảo vệ sức khỏe, vừa bảo vệ túi tiền của bạn. Nhiều người nghĩ rằng có thể chọn hàng the face shop chính hãng với mức giá cao. Nhưng kỳ thật, có shop vẫn bán giá cao nhưng lại là hàng fake kém chất lượng. Ngoài ra, lưu ý  không phải cứ cửa hàng lớn, bán nhiều hàng thật là chuẩn vì có vài trường hợp phát hiện ra họ trà trộn thêm 1 ít hàng fake vào để bán. Chỉ là nếu số bạn hơi “đen” thì sẽ mua phải sản phẩm đó.

2. Hướng dẫn cách phân biệt the face shop thật và giả

Mỹ phẩm the face shop có lịch sử lâu đời và nổi tiếng khi được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, lành tính cho da, sở hữu mùi thơm tự nhiên. Ngoài ra, bao bì sản phẩm có thể thay đổi để tránh hàng giả nên bạn chú ý cập nhật thêm các thông tin.

Cách phân biệt the face shop thật và giả nhờ cảm quan:

 • Về chất lượng in mặt ngoài của bao bì sản phẩm, bạn sẽ thấy hàng fake thường có mực in kém, font chữ không chuẩn, bị nhòe, mờ ở đằng trước nhưng đậm hơn ở phía sau.
 • Chiều dài của tem ở mặt trước của hàng fake thường nhô cao và mất cân đối so với hàng thật
 • Hạn sử dụng của hàng thật luôn in chìm ở dưới đáy chai gồm có: lô sản xuất, hạn dùng, 2 chữ Hàn Quốc. Còn với hàng fake thì hạn sử dụng là 1 dãy chữ số không có nghĩa gì hết.
 • Nắp sản phẩm: Nếu là tuýp hàng thật, khi mở bạn thấy sẽ có phần giấy bạc chắn để bảo vệ. Còn hàng fake thì không có tấm chắn bạc.
 • Phần mã vạch đầu của hàng fake thường là chữ mờ. Hàng fake cũng không có thông số về hạn mở nắp như “12M” (sử dụng 12 tháng kể từ ngày mở nắp) và tham số về sản phẩm có thể tái chế.
 • Mã vạch: Hàng thật sẽ có mã vạch là 880 với hàng chữ rõ ràng, màu đều đặn. Còn hàng fake cũng có mã vạch 880 nhưng chữ mờ, không rõ nét.
 • Về kích thước: hàng giả thường cao, to hơn hàng thật.
 • Font chữ ở logo THEFACESHOP và chữ giới thiệu sản phẩm thật và giả rất khác nhau. Với sản phẩm có mảnh giấy thông báo sản phẩm “Open here”. Khi lật góc mảnh giấy đó lên, hàng thật sẽ còn 1 mảnh giấy nữa ghi thông tin sản phẩm bằng tiếng Hàn và tiếng Anh.

cách phân biệt the face shop thật và giả

Nhận biết the face shop thật và giả bằng cảm quan bên ngoài

3. Cách phân biệt the face shop thật và giả bằng phần mềm check mã vạch

Những cách phân biệt the face shop thật và giả ở trên chỉ mang tính chất tương đối. Nếu muốn chính xác hơn nữa, bạn nên đầu tư thêm phần mềm quét mã vạch. Hiện nay phần mềm này được hàng triệu người sử dụng. Công dụng chính là truy xuất đầy đủ nhất về sản phẩm, đẩy lùi hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng còn tránh được sự lãng phí về tiền bạc, sức khỏe. Người dùng còn dễ dàng đóng góp thông tin hoặc để lại bình luận về chất lượng sản phẩm.

Mỗi lần quét tem chống giả sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Nếu bạn mua đúng hàng chính hãng thì màn hình sẽ hiện lên thông tin xác nhận. Còn nếu là hàng rởm thì ngay lập tức sẽ có tin nhắn cảnh báo, tránh nguy cơ bạn bị mất tiền oan.

4. Sử dụng phần mềm check mã vạch trên điện thoại smartphone

Hiện nay trên tất cả các điện thoại thông minh đều hỗ trợ cài đặt các phần mềm để check mỹ phẩm thật giả, trong đó có cả the face shop.

Ví dụ trên điện thoại Iphone có các phần mềm như:

 • iCheck Scanner
 • RedLaser
 • BarcodeViet

Trên điện thoại hệ điều hành Android có các phần mềm:

 • QR Barcode Scanner
 • Phần mềm MDZ
 • Gcheck
 • George Barcode Scanner
 • Barcode Scanner…

Nếu thấy phần mềm nào phù hợp thì bạn có thể chọn cài đặt. Tuy nhiên lưu ý là mỗi ngày các công ty sản phẩm hàng triệu sản phẩm. Sẽ có lúc trên hệ thống website, phân phối chưa update thông tin về sản phẩm. Do vậy có thể lúc check bạn không thấy tên sản phẩm, hoặc phải đợi một thời gian sau mới có. Nên phần mềm check the face shop thật và giả mang tính chất tham khảo. Sẽ tốt hơn là bạn kết hợp cả 2 phương pháp trên, xem xét mọi thứ cẩn thận để không mua phải hàng giả với mức giá “trên trời” nhé!

làm thế nào kiểm tra mã vạch mỹ phẩm hàn quốc

Bạn có thể check the face shop thật và giả bằng phần mềm

Mỹ phẩm càng nhiều, số lượng hàng giả cũng ngày càng đội lên theo cấp số nhân. Việc kiểm tra để chọn đúng sản phẩm chính hãng là cách bạn bảo vệ quyền lợi của chính mình.

  Next Article

Check mã vạch mỹ phẩm hàn quốc có đáng tin không?

Kinh nghiệm liên quan

Bình luận

%d bloggers like this: